Call: (+84) 989 546 556

About Us

Được thành lập từ năm 2009, cho đến nay, Vạn Lộc đã nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị sản xuất ống gió hàng đầu. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến để tạo ra những sản phẩm mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi tự hào đã được  tham gia và hoàn thành nhiều dự án với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các đối tác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia … Các dự án đó có điểm chung là đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng, chính xác về tiến độ , thôi thúc chúng tôi phải làm việc với một tinh thần cao nhất, với nhịp độ nhanh nhất và đạt kết quả với chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn thực hiện công việc một cách tận tụy nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chất lượng, tiến độ và giá sản phẩm là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi và của chính Quý khách hàng.

Khẩu hiệu của Vạn Lộc là: “Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn cho tất cả các công trình” thể hiện khát vọng của chúng tôi về sự phát triển bền vững – dài lâu; và thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với tuổi đời hoạt động bền bỉ theo thời gian. Cao hơn hẳn các yếu tố về lợi nhuận và quy mô phát triển của chúng tôi, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng mang đến giá trị cho Quý khách hàng là trách nghiệm và là mục tiêu hoạt động của Vạn Lộc.

Thế giới thay đổi không ngừng. Đối với chúng tôi, sự thay đổi ấy vừa là thách thức vừa là niềm cảm hứng cho những nỗ lực lớn hơn. Chúng tôi tự hào về sự đóng góp nhỏ bé của chúng tôi vào sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi biến ý tưởng thành hành động cho một ngày mai tươi sáng hơn.

  GIÁ TRỊ CƠ BẢN CỦA CHÚNG TÔI

– Con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của chúng tôi;
– Đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của chúng tôi;
– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng;
– Lợi nhuận là yêu cầu sống còn của sự tồn tại và tăng trưởng;
– Trách nhiệm với xã hội là mục tiêu hàng đầu của Vạn Lộc.

Tags:

Chia sẻ bài viết: 


Other Introduction:

Affiliates & Subsidiaries

Board of Management

Company Organization

Strategy Vision