Call: (+84) 989 546 556

Thăm quan hệ thống ống gió nhà máy Nestle

Với phương châm “Good food, Good life – Thực phẩm tốt tạo nên cuộc sống tốt” Nestle’ không ngừng phát triển và mở rộng được thị trường. Tập đoàn Nestle’ đã tiến hành xây dựng nhà máy Nestle’ Bông Sen tại Khu công nghiệp Thăng Long 2, Hưng Yên với tổng chi phí 70 triệu USD. Công ty ống gió Vạn Lộc vinh đự được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm ống gió – cửa gió – van gió để lắp đặt tại Nestle’ Bông Sen.
Do đặc thù là nhà máy sản xuất thực phẩm nên yêu cầu với các nhà cung cấp nói chung và nhà cung cấp ống giócửa gióvan gió Vạn Lộc phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về mặt kỹ thuật, vệ sinh cũng như đảm bảo an toàn và tuổi thọ sản phẩm. Trước khi hai bên ký kết hợp đồng, phía chủ đầu tư Nestle’ đã cử một đoàn thăm quan nhà máy ống gió – cửa gió – van gió Vạn Lộc để đánh giá về chất lượng sản phẩm, điều kiện lao động sản xuất – trang thiết bị an toàn của người lao động cũng như vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường của công ty Vạn Lộc.

HỆ THỐNG ỐNG GIÓ CỦA NHÀ MÁY NESTLE'
 
Toàn cảnh nhà máy

Hệ thống ống gió của nhà máy Nestle’ phục vụ cho các mục đích: cấp nhiệt lạnh từ AHU, hồi nhiệt lạnh từ AHU, cấp gió tươi, hút gió thải, hút khí thải từ các thiết bị đặc biệt (bếp ăn, máy nén khí, máy sản xuất…). Toàn bộ ống gió, cửa gió, van gió trước khi mang tới nhà máy phải được đảm bảo các yếu tố: mối ghép kín khít để đảm bảo không có tổn thất, vệ sinh toàn bộ bề mặt bên trong và bên ngoài ống bằng cồn 90 độ, bọc ống bằng màng PE để không bị bụi xâm nhập. Với sự nỗ lực của công ty Vạn Lộc, chúng tôi đã đồng hành với Nestle’ trong quá trình thực hiện dự án và góp phần nhỏ bé đưa nhà máy vào hoạt động đúng tiến độ yêu cầu.
 
 
Hệ thống ống gió bên trong khu vực sản xuất
 

Hệ thống ống gió phòng kỹ thuật

 

Hệ thống ống gió AHU

Tags:

Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Thông gió làm mát cục bộ nhà xưởng bằng máy làm mát

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng công nghệ Cooling Pad

Các sản phẩm hộp gió phổ biến trong công trình

Lựa chọn các loại phin lọc bụi