Call: (+84) 989 546 556

Các sản phẩm hộp gió phổ biến trong công trình

CÁC SẢN PHẨM HỘP GIÓ CƠ BẢN:
Hộp gió là phụ kiện ống gió cơ bản của các hệ thống điều hòa thông gió. Hộp gió là phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các loại cửa gió. Các sản phẩm hộp gió của Vạn Lộc được sản xuất trên nhu cầu của khách hàng và được tham khảo bởi các tiêu chuẩn sản xuất ống gió đã được công nhận trên thế giới.
– Kết cấu chung của các loại hộp gió bao gồm: phần miệng hộp được sản xuất với kích thước lắp đặt dễ dàng và kín khít với cửa gió; phần thân là nơi ổn định và chuyển hướng gió, có thể được gắn thêm các tai treo bên ngoài để treo hộp gió và tai treo bên trong để treo cửa gió; phần cổ kết nối với ống mềm có thể một cổ hoặc nhiều cổ, hình tròn, chữ nhật hoặc ô van tùy theo điều kiện lắp đặt.

– Vật liệu sản xuất hộp gió thông thường là tôn mạ kẽm, thép không gỉ hoặc tôn đen sơn tĩnh điện.
– Công ty chúng tôi xin giới thiệu các loại hộp gió cơ bản mà chúng tôi thường sản xuất:

HỘP GIÓ KIỂU 1:
Hộp gió
Hộp gió Vạn Lộc kiểu 1

HỘP GIÓ KIỂU 2:

Ứng dụng của loại hộp gió này thông thường dùng cho đầu cấp của các điều hòa âm trần nối ống gió. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp (ở đuôi, ở sườn, ở đáy …) để dẫn gió đến nhiều vị trí khác nhau.
Hộp gió
Hộp gió Vạn Lộc kiểu 2
 
Ứng dụng của loại hộp gió này thông thường dùng cho đầu cấp của các điều hòa âm trần nối ống gió.

HỘP GIÓ KIỂU 3:
Hộp gió
Hộp gió Vạn Lộc kiểu 3

Ứng dụng của loại hộp gió này thông thường dùng cho đầu hồi của các điều hòa âm trần nối ống gió. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp (ở đuôi, ở sườn, ở đáy …) để hồi gió từ nhiều vị trí khác nhau.

HỘP GIÓ KIỂU 4:
 
Hộp gió
Hộp gió Vạn Lộc kiểu 4

Ứng dụng của loại hộp gió này thông thường dùng cho các cửa gió cấp và hồi dạng khe hẹp, cửa linear. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp (ở đuôi, ở sườn, ở đáy …) để dẫn hoặc hồi gió từ nhiều vị trí khác nhau.

HỘP GIÓ KIỂU 5:
Hộp gió
Hộp gió Vạn Lộc kiểu 5

Ứng dụng của loại hộp gió này thông thường dùng cho các cửa gió cấp và hồi. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp (ở đuôi, ở sườn, ở đáy …) để dẫn hoặc hồi gió từ nhiều vị trí khác nhau.


Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Thông gió làm mát cục bộ nhà xưởng bằng máy làm mát

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng công nghệ Cooling Pad

Thăm quan hệ thống ống gió nhà máy Nestle

Lựa chọn các loại phin lọc bụi